/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0944.504.886

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI THANH HÓA

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa, từ lễ khởi công, hội thảo, tiệc cưới, sự kiện doanh nghiệp cho đến các sự kiện khác. Với kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sự kiện độc đáo và ấn tượng.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và cam kết luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành tổ chức sự kiện để đem lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

img_1178

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VNVC THANH HÓA

to_chuc_su_kien_thanh_hoa1

KHAI TRƯƠNG VINPRO THANH HÓA

Mỗi năm có hàng ngàn hoạt động, sự kiện xảy ra trên toàn thế giới. tổ chức sự kiện nói chung được định nghĩa là các hoạt động, sự kiện có chủ đích, xảy ra tại một địa điểm và một thời gian nhất định, nhằm truyền tải thông điệp và nội dung của chương trình đó đến với các đối tượng tham

Mỗi một doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , dù lớn hay nhỏ đều muốn quảng bá thương hiệu cho mình.

Hiện nay với sự đa dạng và tầm quan trọng của sự kiện, chúng ta không khó để có thể bắt gặp chúng trong các hoạt động xúc tiến của doanh nghiệp.

Các hình thức của Event cũng ngày càng trở nên đa dạng. Một vài loại hình Event mà ta có thể dễ dàng thấy như: PR Event, các hoạt động thông cáo báo chí, hội nghị khách hàng, lễ khai trương…sự kiện tung sản phẩm, trình diễn, sự kiện tại điểm bán, sự kiện liên quan tới cộng đồng, sự kiện của vùng miền hay quốc gia... Ngoài ra còn có những loại sự kiện khác: tổ chức cuộc thi , chương trình ca nhạc , gameshow, sự kiện trong các chương trình hội chợ, triển lãm…

to_chuc_su_kien_thanh_hoa2

LỄ TRAO XE MERCEDER

Mỗi một doanh nghiệp, tùy mục đích của chiến lược Marketing và sự kiện đó mà công ty có thể tự thân tổ chức hoặc thuê các công ty tổ chức sự kiện để thực hiện.

Sự kiện thường đi đôi với marketing, với quảng bá thương hiệu, khẳng định đẳng cấp. Vì vậy tùy vào mỗi đơn vị khác nhau và hình thành những sự kiện lớn nhỏ khác nhau

Gần đây, sự kiện được tổ chức ngày càng chuyên nghiệp với sự lớn mạnh của các công ty tổ chức sự kiện. Các quy trhình làm Event được chuẩn hóa từ khâu chuẩn bị cho đến khâu triển khai và ngày càng hiện đại với sự lớn mạnh không ngừng của công nghệ

Về phía các công ty sự kiện ở Thanh Hóa, chúng ta có thể nhận xét rằng mức độ chuyên nghiệp còn chưa cao cả về cách tổ chức cũng như sử dụng công nghệ, điều này được dân trong nghề nhận ra khi làm việc với các đối tác trong nước và nước ngoài qua các Event mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Thanh Hóa

Thành bại của sự kiện phụ thuộc nhiều vào trình độ và năng lực của người quản lý sự kiện và độ chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa.  Nghề tổ chức sự kiện ở Thanh Hóa hiện nay đang ngày càng trở nên "nóng" hơn và được coi là có nhiều triển vọng.


Có thể nói, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là một nghề tương đối là mệt nhọc và căng thẳng với áp lực công việc cao nhưng cũng phải thừa nhận rằng  tổ chức sự kiện Thanh Hóa là một nghề rất năng động, đầy sáng tạo, thách thức và nhiều cơ hội cho những người trẻ tham gia.

 

 Với đội ngũ chuyên viên sáng tạo và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến sự kiện hoàn hảo và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ những chuyên gia của chúng tôi.

Hãy cùng Techcom media trải nghiệm những công nghệ quảng cáo ở Thanh Hóa mới nhất, dịch vụ thi công quảng cáo Thanh Hoá những chương trình sự kiện tại Thanh Hóa ấn tượng nhất.


Techcom media  – tổ chức sự kiện thành công – quảng cáo sáng tạo

Techcom Media - công ty quảng cáo tại Thanh Hóa

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, tp Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TECHCOM MEDIA

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S