/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0944.504.886

TỔ CHỨC TEAM BUIDING

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI THANH HÓA

Team Building hiện đang là một trong những hình thức du lịch khá hot trong thời gian gần đây, không chỉ giúp không khí buổi du lịch của công ty thêm phần sôi nổi, team building còn giúp gắn kết, đưa các thành viên lại gần nhau hơn, tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất, một sự kiện team building cần có một quy trình hoàn chỉnh.

Trong bài viết dưới đây, Techcom Media sẽ chia sẻ đến bạn 6 bước quy trình tổ chức sự kiện team building hoàn thiện, cùng theo dõi nhé:

tổ-chức-team-buidingChụp ảnh lưu nhiệm sự kiện Team Building

Xác định mục tiêu đặt ra của lãnh đạo và tâm lý thành viên

Hầu hết các nhà lãnh đạo khi muốn tổ chức du lịch team building cho doanh nghiệp của mình đều có một mục tiêu nhất định và đó cũng là yếu tố cần thiết để xác định mục tiêu cho chương trình, bên cạnh đó để tránh tình trạng người thì chơi, người thì ngồi một chỗ, thay vì tích cực vận động hoặc là thực hiện chúng một cách miến cưỡng thì bạn nên tìm hiểu tâm lý của các thành viên để biết được nhu cầu cũng như mong muốn của họ một cách chi tiết hơn từ đó lên kế hoạch hoạt động cho hợp lý.

53417269_2046786575405263_5230649638243008512_o

Mọi người hòa trong không khí sự kiện team building

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Bạn nên lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp tùy thuộc vào các điều kiện của công ty và nhu cầu của nhân viên sau đó mới lên kế hoạch chương trình.

Khảo sát địa điểm trực tiếp trước khi lên kế hoạch tổ chức team building cụ thể.

Xây dựng kịch bản trò chơi phù hợp và bám sát mục tiêu lãnh đạo đặt ra

Để một team building được thành công, các hoạt động trong chương trình cần được gắn kết với nhau bởi một kịch bản nhất định và xuyên suốt, bám sát mục tiêu lãnh đạo hướng đến.

img_1233Mọi người cùng tham gia trò chơi


Một sự kiện team building cũng nên có concept và chủ đề riêng từ đó bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc phát triển nội dung, trò chơi, cách trang trí, hóa trang,... bám sát chủ đề, tạo sự hấp dẫn, cuốn hút cho người tham gia.

Dự trù kinh phí và các giải pháp đề phòng rủi ro

Dự trù kinh phí ngay từ lúc ban đầu sẽ giúp bạn tính toán được mức chi phù hợp cho từng hoạt động, giúp hoạt động diễn ra tốt hơn, đầy đủ và phù hợp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị các giải pháp xử lý phù hợp nếu có rủi ro xảy ra như thời tiết xấu bạn sẽ cần tổ chức team building trong phòng hay một số trò chơi thay thế nếu địa hình không cho phép.

Chuẩn bị và thực hiện

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước chuẩn bị ở trên, điều tiếp theo bạn cần làm là setup chương trình và tổ chức sự kiện. Chuẩn bị cho sân chơi team building thật hấp dẫn với băng rôn, khẩu hiệu và cờ phướn đầy màu sắc, trang bị loa để giúp không khí thêm phần sôi động, hấp dẫn.

tổ-chức-teambuidingTất cả cùng nổ lực để vượt qua thử thách


Ngoài ra, trong suốt chương trình, MC luôn phải kéo tinh thần toàn đội lên mức cao nhất, đảm bảo các thành viên luôn chơi hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, nên để ý tình trạng sức khỏe của các thành viên để có biện pháp ứng phó kịp thời.

Thu thập nhận xét và rút ra bài học kinh nghiệm sau chương trình

Sau chương trình, lấy feedback của doanh nghiệp, từ đó rút ra những điểm mạnh, yếu mà sự kiện gặp phải, lấy đó làm tiền đề cải thiện trong những lần tiếp theo.
Trên đây là quy trình 6 bước tổ chức sự kiện team building hoàn chỉnh mà sukienchuyennghiep muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng thông tin này là hữu ích, chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả! 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TECHCOM MEDIA

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TECHCOM MEDIA

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S