/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0944.504.886

Thi Công Biển Quảng Cáo Tại Thanh Hóa Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Biển quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ.  Thi công biển quảng cáo tại Thanh Hóa  và tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa là hình thức kinh doanh chính của Techcom media.

 

Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh ( địa điểm, hình ảnh sản phẩm, tên sản phẩm, công ty và đặc điểm chính của sản phẩm) để gây sự chú ý tới khách hàng.

Ngoài ra thi công biển quảng cáo đẹp còn là  thể hiện bộ mặt của cả doanh nghiệp đó thật đẹp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

mauthietkeposterquangcaonhachoxebus 

Với một vị trí đẹp, mật độ giao thông cao thì chi phí hàng năm của một biển quảng cáo có thể từ 1 - 2 tỷ đồng/ năm. Để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất bằng hình thức này, các doanh nghiệp cần phải thiết kế biển quảng cáo một cách chuyên nghiệp và có sức lôi cuốn.

Dich vụ thiết kế quảng cáo và thi công biển quảng cáo trên thị trường Thanh Hóa

Nói đến hình thức thi công quảng cáo tại Thanh Hóa, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã biển quảng cáo trong đó có biển bạt, biển led (biển đèn led), biển neon (đèn neon), biển alu (alu), biển meca, biển nhựa, biển đồng, biển inox… do nhiều công ty quảng cáo – in ấn khác nhau thi công. Tuy nhiên chọn mẫu thiết kế biển quảng cáo nào phù hợp nhất với sản phẩm hàng hoá nhưng tiết kiệm tối đa chi phí, nội dung thiết kế quảng cáo thế nào để tạo sức hút?.

 

Đến với Techcom media, đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa,  thiết kế và thi công quảng cáo tại Thanh Hóa giàu kinh nghiệm , luôn hiểu rõ nhất phải thiết kế thế nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nhắm đến.

congtyquangcaomatdothietkethicongbanghieu_1 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, thi công biển quảng cáo các loại: Billboard, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy,... Chung tôi tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp  muốn thi công quảng cáo hay tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa

 

Khách hàng có nhu cầu thiết kế quảng cáo, in ấn quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp  tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ với Techcom media để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TECHCOM MEDIA

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S