/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0944.504.886

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MEDIA TẠI THANH HÓA

1. Đôi nét về chúng tôi

Là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2012, trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện và Truyền thông tại Thanh Hóa đã không ngừng tạo được những dấu ấn khác biệt trên thị trường trong việc xây dựng ý tưởng, viết nội dung chương trình, cung cấp nhân sự - trang thiết bị sự kiện, cũng như phục vụ công tác truyền bá thông tin sau sự kiện.

Techcom Media với Mã số Doanh nghiệp 2802299564 được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp phép hoạt động chính thức năm 2012 với các chức năng kinh doanh như sau:

- Tổ chức dịch vụ liên quan đến sự kiện chuyên nghiệp: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, hội nghị khách hàng, gala dinner, hội chợ - triển lãm, giải golf, hội nghị trong du lịch MICE, lễ trao giải, tiệc tất niên, lễ giáng sinh, lễ hội countdown,...

- Hoạt động quảng cáo và truyền thông trên loa phát thanh, phương tiện ngoài trời, truyền hình, báo chí, mạng xã hội,...

- Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận.

- Dịch vụ thiết kế chuyên dụng: tờ rơi, tờ gấp, áp phích quảng cáo, banner, logo, website,...

- Dịch vụ liên quan đến in ấn.

- Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.

- Cho thuê máy móc, thiết bị và vật dụng hữu hình cho sự kiện.

- Cho thuê màn hình led.

- Cung ứng và cho thuê lao động tạm thời trong nước.

- Dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới,...).

- Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí.

- Dịch vụ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch.

- Dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp về hoạt động tiếp thị, quảng bá toàn diện cho các Doanh nghiệp nội địa và ngoại địa trong lĩnh vực Tổ chức Sự kiện - Truyền thông, cho đến nay TECHCOM MEDIA đã tổ chức được khoảng 1.000 sự kiện quy mô lớn nhỏ cho hơn 300 khách hàng ở cấp tỉnh, cấp quốc gia và quốc tế.

khai_truong9

2. Tầm nhìn và Sứ mệnh của chúng tôi

TECHCOM MEDIA mong muốn trở thành một doanh nghiệp hoạt động mạnh nhất và uy tín nhất trên thị trường Thanh Hóa với dịch vụ Tổ chức sự kiện & Truyền thông. Bên cạnh đó, chúng tôi phấn đấu trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng vươn rộng ra phạm vi Bắc và Bắc Trung Bộ. TECHCOM MEDIA sẽ phục vụ tốt nhất cho các khách hàng hiện có và phát triển thêm nhiều khách hàng tiềm năng trên tinh thần hợp tác Win – Win.

3. Triết lý kinh doanh của chúng tôi

TECHCOM MEDIA đề cao tiêu chí: “Sự Thành công & Thịnh vượng của Quý Đối tác, Khách hàng là thành công của Doanh nghiệp”, đó là chân lý cốt lõi để chúng tôi nỗ lực cải tiến và sáng tạo qua từng ngày. Chúng tôi không mưu cầu sự cạnh tranh về giá mà “Chất lượng dịch vụ là trên hết” mới được xem như kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh ở hiện tại và tương lai.

Không chỉ bằng bề dày kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, không chỉ qua các trải nghiệm phong phú mà thế hệ 8X, 9X của GTO khát khao làm đẹp cho đời nhờ niềm đam mê và nhiệt huyết, mà khả năng LẮNG NGHE – THẤU HIỂU những điều khách hàng MUỐN – CẦN – và MONG ĐỢI ở chúng tôi mới là điều quan trọng nhất để TECHCOM MEDIA tạo nên giá trị cho cộng đồng và sự khác biệt cho riêng mình.

4. Định hướng phát triển của chúng tôi

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, loại hình dịch vụ, thành phần khách hàng,...

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về đối tác cung cấp dịch vụ, sự am hiểu thị trường địa phương, mức độ tín nhiệm và tin cậy từ khách hàng,...để làm cơ sở xây dựng và đa dạng hóa các dịch vụ Sự kiện – Truyền thông như Chương trình Hội nghị & Trao thưởng trong Du lịch MICE, tổ chức giải thi đấu Golf mở rộng, tổ chức các chương trình Talk-show dựa trên fomat nước ngoài,...

- Kết hợp song hành giữa hoạt động kinh doanh và thiện nguyện, trích một phần doanh thu dịch vụ để gây quỹ từ thiện, đồng hành cùng các chương trình tình thương, tổ chức chuyến đi thiện nguyện tại các huyện miền núi, vùng sâu vùng xa của tỉnh Khánh Hòa,...

- Chuyên môn hóa đội ngũ nhân sự theo hướng “Người nào, việc nấy, phù hợp với thế mạnh và khả năng”. Chúng tôi luôn khuyến khích và chào đón những thành viên có niềm đam mê đặc biệt với ngành sự kiện. Không quá khắt khe trong tiêu chí có nhiều kinh nghiệm làm việc mà đề cao hơn về thái độ và tinh thần ham học hỏi, vượt qua thách thức trong quá trình tác nghiệp.

- “KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN” là lợi thế cạnh tranh mà chúng tôi tự tạo ra trong quá trình cạnh tranh và hội nhập kinh tế hiện nay.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Techmom Media

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TECHCOM MEDIA

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S