/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0944.504.886

TỔ CHỨC GALA DINNER

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CUỐI NĂM GALA DINNER

Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner là gì?

Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner được coi là sự kiện tri ân và kết nối giữa các doanh nghiệp, khách hàng hay tổ chức. Sự kiện lớn này được diễn ra thường niên vào những dịp cuối năm của các doanh nghiệp.Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau , có thể đó là một đêm trình diễn nhạc , hay có thể là chương trình teambuilding hay là buổi ăn uống cùng nhau để tổng kết những sự kiện trong một năm vừa qua. Trong đêm tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner, là một không gian vừa lung linh hiện đại, vừa mang đậm chất Việt Nam một số tiết mục ca múa nhạc đặc sắc: Trống, kèn, sáo, nhị, tấu, múa khăn truyền thống, đã được chuẩn bị, Galadinner đã diễn ra trong không khí ấm cúng giúp cho tinh thần giao lưu, kết nối giữa mọi người với nhau trong đêm cuối năm đầy ý nghĩa

tochucgala

Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner sẽ có những hoạt động gì?

Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner cũng có là chương trình sự kiện kết hợp ăn tối với chương trình ca nhạc, trò chơi trên sân khấu dành cho các thành viên tham gia thể hiện mình, thư giãn.. Thông qua chương trình để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa.

tochucgala1

Những chương trình tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner luôn luôn mang tính chất vui vẻ và là nơi để cho các đồng nghiệp ôn lại những gì đã qua trong thơi gian dắn bó với công ty hay doanh nghiệp của họ. Là dịp để cho các doanh nghiệp tri ân khách hàng sau một năm hợp tác làm việc cùng nhau. Mỗi năm có khá nhiều chương trình tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner diễn ra ví dụ như Gala dinner hoa hậu Việt Nam , Gala dinner của ngân hàng ACB , Gala dinner của những chương trình hài kịch ,….Tùy theo mỗi doanh nghiệp mà hình thức tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner được diễn ra , nếu là một hoạt động teambuilding thì doanh nghiệp với đội ngũ những nhân viên năng động thì thật sự rất phù hợp . Hoặc là buổi ăn uống cùng nhau của các đồng nghiệp trong công ty. Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner bằng những chuyến đi ngắn ngày đến các địa điểm du lịch, sau thời gian tham quan hay tham gia các hoạt động trò chơi bãi biển, trò chơi tập thể… nhà tổ chức có thể đưa ra chương trình gala dinner để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa.

 

tochucgala2

Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner là sự kiện để tri ân khách hàng

Buổi tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner là dịp để các đại biểu trong doanh nghiệp phát biểu những cảm nghĩ , những lời nói tri ân đối với đối tác khách hàng thân thiết và toàn thể nhân viên.Chính vì vậy , công việc của người làm tổ chức sự kiện khi viết ra bản kế hoạch cho chương trình tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner là vô cùng cần thiết . Việc chuẩn bị kịch bản , những trò chơi xen lẫn trong chương trình , hay những chương trình ca múa nhạc là vô cùng cần thiết .

img20170425202149

Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner đóng vài trò là một bước ngoặc trong suốt một năm làm việc giữa các thành viên trong công ty với nhau ,cùng với những khách hàng quen thuộc . Việc tri ân trở nên ý nghĩa bằng việc trao những món quà tri ân cho nhau để thể hiện lòng kính trọng , quý mến giữa các doanh nghiệp với nhau . Món quà trong ngày tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner rất đa dạng có thể là bó hoa , có thể một món quà có giá trị ,…tùy theo mỗi công ty có nhu cầu như thế nào .Bên cạnh đó , để tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner trở nên thật sự ý nghĩa thì việc thiết kế một sân khấu cho chương trình cũng không kém phần quan trọng , background phải được trang trí , âm thanh ánh sáng phải được bố trí hợp lý . Nếu như đây là chương trình tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner có khách là người nước ngoài thì việc lựa chọn một người dẫn chương trình trở nên quan trọng không kém . Bản thân người dẫn chương trình cũng luôn phải tự làm mới mình, tự biến mình trở thành tâm điểm của sân khấu trong đêm tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner bằng một số điểm nhấn trên trang phục hay hóa thân thành những nhân vật phù hợp tính chất của chương trình và nội dung của đêm Gala. Một người dẫn chương trình lâu năm trong ngành có chia sẻ vui “ người dẫn chương trình khi lên sân khấu, ngoại hình có thể không đẹp, nhưng phải độc!”.

img_1168

 

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner:

- Sử dụng nhà tổ chức chuyên nghiệp

- Chuẩn bị tốt kịch bản chương trình, kịch bản gameshow, người dẫn chương trình

- Khảo sát địa điểm tổ chức

- Dự kiến khách mời, số lượng, thực đơn (set menu hay buffet)

- Theo dõi thời tiết ngày tổ chức nếu chương trình được tổ chức ngoài trời như teambuilding.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TECHCOM MEDIA

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TECHCOM MEDIA

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S