/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0944.504.886

CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ THANH HÓA

Cung cấp nguồn nhân lực cho các sự kiện bao gồm cung cấp các nhân lực :

Cung cấp MC chuyên nghiệp tại Thanh Hóa là một trong những nhịp cầu kết nối niềm tin yêu giữa khách hàng và công ty tổ chức sự kiện Techcom media nhanh nhất. Để tổ chức một chương trình hay sự kiện được thành công rực rỡ thì người MC đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nắm bắt được điểm chính yếu này, Công ty sự kiện Techcom Media đã phát huy lợi thế của mình hơn trong việc trau chuốt từng MC đến với Techcom Media để biến họ thành những thành viên trực thuộc công ty và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi thời điểm.

cungcapmc

CUNG CẤP MC CHUYÊN NGHIỆP TẠI THANH HÓA

img_1362

CUNG CẤP PG CHUYÊN NGHIỆP TẠI THANH HÓA

Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, nhóm cổ động- Công Ty Techcom Media. Techcom Media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cho thuê nhóm các nhóm múa mọi thể loại múa, nhảy… phục vụ cho các chương trình hội nghị, sự kiện.

vudoannhomnhay

CUNG CẤP NHÓM NHẢY, VŨ ĐOÀN

Techcom media - cung cấp lễ tân chuyên nghiệp phục vụ: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ khánh thành hoặc chương trình khai trương...Với mỗi dịp tổ chức sự kiện đều không thể thiếu đội hình lễ tân.

cungcapnhansu

CUNG CẤP NHÂN SỰ PG,PB,LỄ TÂN

Cung cấp ca sỹ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa là một trong những hoạt động nổi bật mà công ty tổ chức sự kiện Techcom Media đặc biệt chú trọng trong quá trình tuyển chọn các giọng ca và phân phối thích hợp cho từng sự  kiện được yêu cầu.

 cungcapcasi

CUNG CẤP CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Techcom Media - cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Thanh Hóa, cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch quảng bá thương hiệu...

Cung cấp PG,PB chuyên nghiệp giá rẻ tại Thanh Hóa là một trong những thế mạnh của công ty tổ chức sự kiện Techcom Media ngay từ những ngày đầu mới thành lập.

Với Kinh nghiệm hơn nhiều năm, Techcom Media với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động sẵn sàng kịp thời đáp ứng, phục vụ khách hàng một cách linh động nhanh nhất ở mọi thời điểm được liên hệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TECHCOM MEDIA

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S