/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0944.504.886

TỔ CHỨC ACTIVATION

 Tổ chức Activation

Trong giai đoạn quảng cáo truyền thông đang tương đối bị bão hoà thì Activation là một hoạt động, kích hoạt, quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả cao. Bên cạnh các hình thức Pr, Event hoạt động Activation luôn tạo hiệu ứng cao về hình ảnh và ghi nhớ phù hợp với mọi loại sản phẩm

Activation – Sampling: Với mục đích kích hoạt thương hiệu mang thương hiệu đến gần hơn với cuộc sống, xây dựng hệ thống nhận diện và khuếch trương thương hiệu tạo ra những giá trị cảm tính về chủ đề và tính cách của thương hiệu. Thông qua các hoạt động hoạt náo, phát mẫu dùng thử nhằm gây sự chú ý của người tiêu dùng. Không chỉ giới hạn ở giá trị lý tính, Activation còn là công cụ mang đến những giá trị cảm tính và giá trị tinh thần cho khách hàng giúp khách hàng tiếp cận, kiểm chứng giá trị thưc của sản phẩm từ đó yêu thích, gắn bó trung thành với thương hiệu.

toactivationtaithanhhoa

Tổ chức activation tại Thanh Hóa

Hoạt động Activation thường được tổ chức ở các nơi mà khách hàng mục tiêu của sản phẩm thường hay lui tới như: chợ, siêu thị, các trung tâm mua sắm, khu thương mại..

Đây là hình thức quảng bá thương hiệu, một giải pháp hiện đại đang dần trở nên quen thuộc ở Việt Nam. Có thể khẳng định rằng giải pháp này tạo tâm lý quen thuộc, tin cậy với người tiêu dùng khi tiếp cảm nhận hình ảnh cũng như những tính năng nổi trội sản phẩm của Doanh Nghiệp.

Tổ chức activation chuyên nghiệp

Activation thể hiện rõ ưu điểm: Chi phí không cao, chủ yếu tập trung vào sản phẩm khách hàng dùng thử. Thêm vào đó Activation luôn tạo hiệu ứng tương tác trực tiếp với khách hàng làm thay đổi ý định mua hàng của người tiêu dùng dựa trên thực tế người tiêu dùng có thể nghe và nhớ rất nhiều các nhãn hàng tuy nhiên lúc chuẩn bị mua sẽ bị hoạt động Activation tác động trực tiếp có tác dụng đủ mạnh để người mua thay đổi quyết định.

tochucactivationtaithanhhoa

Tổ chức activation chuyên nghiệp

Việc xác định mục tiêu của sự kiện là nhân tố quan trọng trong việc xác định hình thức quảng bá thương hiệu phù hợp hiệu quả. Trong đó hình thức Ativation là một hình thức luôn được người làm Marketing ưa chuộng. Làm thế nào để thực hiện một chương trình Activation hiệu quả quảng bá cho thương hiệu là điều mà bất cứ người làm sự kiện nào cũng quan tâm.

to_chuc_su_kien_4aa

Tại Thanh Hóa, các trung tâm, đơn vị tổ chức sự kiện ra đời khá nhiều, tuy nhiên để lựa chọn được một trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thanh Hóa thì không phải dễ dàng. Và Techcom Media vinh dự là Công ty tổ chức sự kiện Thanh Hóa được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

TECHCOM MEDIA hân hạnh được tổ chức những sự kiện lớn cho các doanh nghiệp lớn có thương hiệu, những sự kiện mang tầm cỡ trong khu vực như: sự kiện của các chương trình khuyến mại, các hội nghị hội thảo, các chương trình tri ân khách hàng của các doanh nghiệp. Một số đơn vị tổ chức sự kiện lớn không chỉ tại Thanh Hóa mà còn những địa phương khác cũng đã chọn Techcom Media là đơn vị thực hiện và tổ chức sự kiện.

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện thật hoành tráng, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Công ty TNHH MTV Truyền thông Quảng cáo Techcom Media

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TECHCOM MEDIA

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S