/
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0944.504.886

Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Giá Rẻ Ở Thanh Hóa

Công ty tổ chức sự kiện  - thi công quảng cáo Techcom media tại Thanh Hóa  mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực quảng cáo, sự kiện, giải trí. Chúng tôi là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa hiếm hoi lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các dịch vụ của mình.

Khác biệt của chúng tôi với những công ty tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa khác chính là kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của bạn vào trong những sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội

 

hoinghihoithao

Với Techcom media, khách hàng khi tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa của chúng tôi chính là:

Đối tượng sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thặng dư cho công ty tổ chức sự kiện.

Đối  tác chiến lược quyết định sự thành công và chất lượng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện đó.

 Vì vậy, chúng tôi tin rằng, ưu tiên hàng đầu việc tối đa hóa giá trị của khách hàng sẽ mang lại cho mình các giá trị tương ứng.

 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một trung tâm tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, có thương hiệu tại thị trường Thanh Hóa nói riêng.Chúng tôi không theo đuổi danh diệu công ty tổ chức sự kiện hàng đầu mà chúng tôi tập trung sản xuất ra những ý tưởng, dịch vụ mà những công ty tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa hàng đầu không có được.

 

Chúng tôi hãnh diện được đồng hành với sự phát triển và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ trong sự thành công của bạn.

 

Đội ngũ nhân viên của công ty tổ chức sự kiện – thi công quảng cáo tại Thanh Hóa Techcom media luôn ưu tiên tìm hiểu tất cả những đặc thù của lĩnh vực bạn đang kinh doanh, thị trường bạn tham gia, sản phẩm bạn đưa ra…nhằm mục đích thấu hiểu nội dung chương trình tổ chức sự kiện và đưa ra những giải pháp và ý tưởng thật sự phù hợp với điều bạn cần, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thứ bạn cần.

 

Techcom Media – Công ty quảng cáo và sự kiện tại Thanh Hóa

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, tp Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

Skype: techcomsjc.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO TECHCOM MEDIA

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0944 504 886

Email: techcommedia.com@gmail.com

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S